Trang chủNHÃN HIỆU

NHÃN HIỆU

Motorola kết nối mọi người thông qua công nghệ. Các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới chuyển sang sử dụng các sản phẩm của Motorola khi họ cần các nhóm có tính kết nối cao và cần có thông tin trong suốt cả ngày làm việc và trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đối với họ.
Cambium Networks cung cấp hệ thống băng thông rộng không dây cố định và hệ thống Viba cho khách hàng trên toàn thế giới. Các giải pháp của Cambium Networks được triển khai tại hàng ngàn mạng tại hơn 153 quốc gia với công nghệ sáng tạo, đáng tin cậy, an toàn, chi phí hiệu quả, dễ dàng triển khai. Điều này đã được chứng minh bằng các số liệu truyền thông một cách chính xác.
Alvarion là nhà tiên phong về công nghệ trong các ứng dụng phủ sóng Wi-Fi ngoài trời cho các khu vực dân cư thành thị và vùng nông thôn trên 70 quốc gia trên toàn thế giới. Công nghệ Beamforming kỹ thuật số hai chiều và kỹ thuật chống nhiễu mạnh mẽ của công ty là công nghệ đầu tiên và duy nhất giải quyết các thách thức đáng kể về hiệu suất, khả năng xuyên thấu và lợi nhuận khi đối mặt với các dự án triển khai khu dân cư hay vùng nông thôn có quy mô lớn. Đặt trưng của các trạm phát sóng của Wavion với chuẩn 802.11n (WBSn) được sử dụng ở tần số miễn phí 2.4GHz và 5GHz và tần số được cấp phép 700MHz, Wavion cung cấp các giải pháp điểm tới điểm bao gồm các điểm truy cập, đường truyền backhaul, các thiết bị thuê bao riêng, các công cụ quản lý và cung cấp các dịch vụ hổ trợ.
Firetide là nhà cung cấp hàng đầu các lưới Mesh đa dịch vụ cho các ứng dụng công nghiệp, thành phố. Firetide cung cấp cơ sở hạ tầng hiệu suất cao với hệ thống Mesh Network và giải pháp truy cập cho giám sát Video, truy cập Internet, mạng lưới an toàn công cộng, mạng lưới tạm thời được triển khai nhanh chóng, di động, dễ cài đặt và đáp ứng nhu cầu ở bất cứ nơi đâu.

Các sản phẩm Xclaim được xây dựng bởi Ruckus Wireless® - nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ về phần cứng hệ thống Wireless LAN. Xclaim mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, kết hợp các tính năng vượt trội, sự đơn giản thanh lịch, và giá cả cạnh tranh, bao gồm cả miễn phí hoàn toàn chương trình quản lý đám mây cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. 

Open-Mesh thiết lập những mạng Mesh không dây plug&play giá rẻ giúp mở rộng những đường truyền Internet cho toàn bộ các khách sạn, căn hộ, văn phòng, quán cà phê, siêu thị, khu dân cư. Chúng tôi cung cấp mỗi bộ phận mà bạn cần: điểm truy cập, enclosure trong nhà và ngoài trời và một bộ điều khiển dựa trên công nghệ đám mây miễn phí. Bạn có thể kiểm soát băng thông cho người dùng, thiết kế trang web intro của riêng bạn, theo dõi hệ thộng mạng và nhiều khả năng khác – chỉ cần dùng một trình duyệt truy cập từ bất cứ nơi đâu trên thế giới.

EnGenius là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp mạng không dây có công suất cao ở phạm vi rộng cho ngành công nghiệp viễn thông.  Khả năng ổn định, độ nhạy và sự thâm nhập là những yếu tố quan trọng tạo nên thành công  và lợi thế cạnh tranh cho EnGenius trong việc đạt được sự hài lòng của khách hàng. Là một nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ không dây, EnGenius đã đi trước các xu hướng và hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn cầu.

Winmate Inc đã bắt đầu sản xuất màn hình công nghiệp và màn hình cảm ứng, và sau đó mở rộng để biển báo kỹ thuật số, máy tính bảng nhúng, máy tính bảng chắc chắn, và các thiết bị cầm tay cho các ngành công nghiệp khác nhau, từ giao thông vận tải và hậu cần, đến biển và quân sự, đường sắt, dầu khí, y tế, thông minh lưới điện, y tế, và các lĩnh vực dịch vụ.

AsiaRF chuyên thiết kế và sản xuất các loại anten chất lượng cao nhầm cung cấp cho thị trường những sản phẩm có hiệu suất cao và đáng tin cậy. Bằng cách sử dụng các công nghệ, nguyên vật liệu tiên tiến nhất, và sự phản hồi của khách hàng, sứ mệnh của AsiaRF là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho các ứng dụng ở thị trường cụ thể với các sản phẩm hiệu quả cao và có chi phí tốt của mình. Với đội ngũ chuyên gia về mạng không dây và các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, AsiaRF sẽ hướng dẫn bạn tiến bước mạnh mẽ trong tương lai và hơn thế nữa.

Infinova là nhà sản xuất các sản phẩm an ninh của Mỹ, tập trung vào chất lượng, độ tin cậy và tính công nghệ của sản phẩm. Là nhà sản xuất hệ thống các giải pháp cho an ninh và giám sát, chúng tôi tạo dựng các sản phẩm đáng tin cậy được thiết kế cho các môi trường công nghiệp và thương nghiệp khắc nghiệt nhất. Với các công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, Infinova sẽ mang đến cho bạn một giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Mitel Distribution