Trang chủSẢN PHẨMPOINT-to-MULTIPOINT

POINT-to-MULTIPOINT

 • Thiết bị thu phát sóng ePMP 1000 Cabium Networks hoạt động ở dải tần số miễn phí 5GHz, hỗ trợ tốc độ lên tới 200+ Mbps để cung cấp giải pháp phủ sóng ổn định, linh hoạt, tăng cường hiệu quả truy cập và đường truyền dữ liệu trên khu vực rộng lớn cho các dịch vụ băng thông rộng như VoIP, Video và truyền dẫn dữ liệu cho người ở nhiều loại môi trường. Được thiết kế theo chuẩn để lắp đặt ngoài trời, ePMP1000 cung cấp các kết nối điểm tới điểm (PTP) và điểm-đa điểm (PMP) tầm xa (lên đến 21km) thay thế cho việc triển khai đường truyền bằng dây cáp quang phức tạp và tốn kém.

  Tính năng nổi bật:

  - Thiết bị phát wifi hoạt động ở tần số 5,8 GHz

  - Cập nhật công cụ phân tích phổ và phạm vi  tùy chỉnh có sẵn

  - Hỗ trợ tốc độ lên đến 200+ Mbps

  - Hỗ trợ RADIUS

  - Đồng bộ hóa GPS cho khả năng mở rộng kết nối liên tục và giảm thiểu tình trang nhiễu sóng.

  - Chất lượng dịch vụ (QoS):  đảm bảo cho các dịch vụ thời gian thực như VoIP, truyền tải Video camera quan sát và các dịch vụ dữ liệu cần tốc độ và băng thông lớn.

  - Độ tin cậy: thiết bị phát wifi ePMP 1000 cung cấp đường truyền dẫn thông tin được mã hóa theo tiêu chuẩn bảo mật, sử dụng các thuật toán điều chế tín hiệu giảm các sự cố xảy ra trong quá trình truyền dữ liệu cũng như tối đa hóa hiệu suất hoạt động ổn định, bền bỉ, giảm thiểu chi phí bảo trì.


 • Với việc cung cấp tốc độ truyền tải hơn 90 Mbps, thiết bị wifi PMP 450 có thể sử dụng với bộ thu SM của dòng sản phẩm PMP 430 và PMP 100. Dịch vụ cung cấp với nền tảng hoạt động dòng thiết bị SM 100 giờ đây có thể hoạt động với bộ thu SM của thiết bị phát wifi PMP 450 tốc độ cao, cho hệ thống các doanh nghiệp và tiếp cận các khu dân cư để nâng cao hiệu quả sử dụng, cho phép sử dụng nhiều users và tốc độ cao.
  Bộ phát AP của thiết bị phát wifi PMP 450 có thể được triển khai trong hệ thống mạng “Rings” cung cấp nhiều hơn thông lượng 1Gbps. Độ trễ thấp của thiết bị wifi phát PMP 450 cung cấp khả năng kết nối cho các ứng dụng video, voice và truyền dữ liệu cho các doanh nghiệp và kết nối khu dân cư.

  Tính năng nổi bật:

  • Tăng khả năng tổng thể hệ thống đáng kể.
  • Không khắt khe khi sử dụng các loại SM cho hệ thống.
  • Cơ chế thích nghi thông minh điều chế OFDM để tối đa hiệu suất.
  • OFDM MIMO giúp truyền tải dữ liệu 90Mbps.
  • Bộ thu hỗ trợ MIMO làm tăng khả năng kết nối.
  • Sử dụng giao thức kết nối đồng thời FSK/OFDM, SM sử dụng chức thực MAC.
  • Mở rộng nhanh chóng vùng phủ sóng cho khách hàng và cung cấp dịch vụ bằng cách tiếp cận tổ chức kinh doanh và khu dân cư mà ở đó chưa có đường truyền kết nối.
  • Tăng lợi nhuận nhờ cung cấp đường truyền tốc độ cao, độ trễ thấp, hỗ trợ video và ứng dụng thoại...
Mitel Distribution