Trang chủSẢN PHẨMPOINT-to-POINT

POINT-to-POINT

 • PTP 700 là giải pháp băng thông rộng không dây Point-to-Point dành cho truyền thông quan trọng trong các không gian an ninh của chính phủ, công nghiệp và công cộng. Với FIPS 140-2 và chứng nhận NTIA, PTP 700 có sẵn trong hai mô hình: Connectorized, và Connectorized + Integrated - cho phép lựa chọn anten tại thời điểm triển khai.

  Tính năng nổi bật:

  Tần số : 4,4 đến 5,9 GHz

  Tốc độ dữ liệu: Tối đa 450 Mb / giây

  Thông lượng: Tối đa 450 Mb / giây

  Kích thước kênh: 5 đến 45 MHz

  Băng tần : S Band

  Ban nhạc : Ban nhạc miễn phí được cấp phép

  Độ trễ: 1 - 3 ms

  Điều chế: BPSK, 256 QAM

  Công suất truyền tải : Lên đến 27 dBm

  Cấu hình : Ngoài trời

  Khoảng cách liên kết: Lên đến 124 dặm, 200 km

  MIMO: 2 x 2

  Ăng-ten tích hợp: Vâng

  Loại ăng-ten: Flat Panal, ăng-ten bên ngoài

 • Được kế thừa ưu điểm từ PTP 650/670 và PTP 450i, giải pháp thông lượng PTP 550 với chuẩn 802.11ac Wave 2, đáp ứng nhu cầu tốc độ cao cho các ứng dụng tầm trung và tầm xa. Được thiết lập để đi chuyển và tìm kiếm quang phổ tốt nhất trên mỗi môi trường khác nhau, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng để khách hàng lắp đặt và sử dụng hiệu quả trong những môi trường đầy thách thức.

  Tính năng nổi bật:


  Kênh tần số: 5.150 GHz – 5.850 GHz
  Tốc độ truyền: 1.36 Gbps
  Khoảng cách phát sóng: 200 km
  Vỏ bọc kim loại chuẩn IP 66/67, chống nhiệt và bức xạ mặt trời
  Băng thông riêng cho mỗi kênh giúp linh hoạt trong việc lựa chọn kênh, băng tần và thông lượng
  Tự động tối ưu trải phổ DOS: tối đa hóa độ tin cậy và hiệu suất liên kết

 • Được cải tiến với tốc độ đường truyền lên đến 450 Mbps, PTP 670 là thiết bị thu phát sóng wifi lý tưởng cho nhà cung cấp dịch vụ, cơ quan an toàn – công cộng nhà nước, các công ty năng lượng... Đáp ứng được nhu cầu băng thông rộng an toàn và đáng tin cậy với khả năng tự động khôi phục sự cố khi xảy ra thảm họa, giám sát bằng video và mô hình triển khai đa dạng.
  Với PTP 670, Cambium đã kết hợp tính hiệu quả và độ tin cậy cao nhất, với tính năng linh hoạt đa điểm công suất cao (HCMP); giúp bạn xử lý các nhu cầu ngày nay một cách linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. Hoạt động tốt trong hầu hết mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất: sa mạc, trên mặt nước, độ nhiễu cao, khoảng cách xa, thậm chí là bị che chắn.

  Tính năng nổi bật:

  Hoạt động ở tần số: 409 GHz tới 6.05 GHz
  Tốc độ đường truyền: 450 Mbps
  Công nghệ NLOS (non-light-of-sight) cung cấp một loạt các tính năng linh hoạt với hiệu suất cao nhất trong ngành
  Khoảng cách phát sóng lên đến 250km
  Chuẩn IP 66 và IP 67 với hộp bảo vệ chống nhiễu
  Đặc biệt, không chỉ phát sóng điểm đến điểm mà còn hỗ trợ điểm – đa điểm: cho phép kết nối tối đa 8 nút từ xa • Thiết bị thu phát sóng ePTP 1000 Cambium Networks hoạt động ở dải tần số miễn phí 5GHz, hỗ trợ tốc độ lên tới 200 Mbps để cung cấp giải pháp phủ sóng ổn định, linh hoạt, tăng cường hiệu quả truy cập và đường truyền dữ liệu trên khu vực rộng lớn cho các dịch vụ băng thông rộng như VoIP, Video và truyền dẫn dữ liệu ở nhiều loại môi trường. Được thiết kế theo chuẩn lắp đặt wifi ngoài trời, ePTP 1000 cung cấp các kết nối điểm tới điểm (PTP) tầm xa thay thế cho việc lắp đặt wifi, triển khai đường truyền bằng dây cáp quang phức tạp và tốn kém.

  Tính năng nổi bật:

  • Hoạt động ở tần số 5,8 GHz
  • Cập nhật công cụ phân tích phổ và phạm vi  tùy chỉnh có sẵn
  • Hỗ trợ tốc độ lên đến 200 Mbps
  • Hỗ trợ RADIUS
  • Chất lượng dịch vụ (QoS):  đảm bảo cho các dịch vụ thời gian thực như VoIP, truyền tải Video camera quan sát và các dịch vụ dữ liệu cần tốc độ và băng thông lớn.
  • Độ tin cậy: cung cấp đường truyền dẫn thông tin được mã hóa theo tiêu chuẩn bảo mật, sử dụng các thuật toán điều chế tín hiệu giảm các sự cố xảy ra trong quá trình truyền dữ liệu cũng như tối đa hóa hiệu suất hoạt động ổn định, bền bỉ, giảm thiểu chi phí bảo trì.
 • Thiết bị wifi PTP650 cung cấp hàng loạt tính năng mà bạn cần và nhiều hơn thế như: khả năng truyền tải dữ liệu, hoạt động linh hoạt và hiệu quả sử dụng quang phổ cao, nhất là trong các ngành công nghiệp. Hệ thống PTP650 cung cấp việc sử dụng một băng tần hoạt động từ 5.15 – 5.85 GHz, độ rộng kênh từ 5 tới 45 MHz.

  Mua và lắp đặt wifi PTP650 sẽ đảm bảo hiệu suất lên đến 99.999% trong bất kì môi trường nào, bao gồm môi trường không nhìn thấy (non-line-of-sight), môi trường khoảng cách truyền xa, độ nhiễu cao hay qua môi trường nước, biển và điều kiện khắc nghiệt ở sa mạc…Với kết quả trên, bạn có thể truyền tải dữ liệu tốc độ lớn và ít quang phổ được sử dụng với khoản đầu tư rất nhỏ.

  Cho dù tổ chức của bạn là một doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ, hệ thống PTP650 là giải pháp lí tưởng cho các ứng dụng như hỗ trợ đường T1/E1 và thay thế cho cáp quang hay mở rộng, giám sát truyền dẫn video, hỗ trợ LTE, đường trục tế báo, truy cập cho các đường cuối (last-mile), khắc phục các thảm họa, dự phòng hệ thống, kết nối giữa các tòa nhà.
 • Dòng sản phẩm cao cấp cấp phép PTP 800,được thiết kế để đảm bảo sự phát triển cho các mạng lưới hệ thống ngày nay, là giải pháp tối ưu cho các hạ tầng IP trên thị trường.

  Hoạt động ở dải băng tần rộng từ 6 – 38 GHz, tốc độ truyền tải lên đến 368 Mbps (full duplex) và cấu hình dễ dàng cho độ rộng kênh từ 7 đến 56 MHz, việc chọn mua và lắp đặt wifi PTP 800 sẽ là giải pháp hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu với độ tin cậy cao.

  • Bao gồm liên kết “Hot Standby” 1+1, liên kết dự phòng 2+0 trong cấu hình “ring” hay “mesh” cộng với các liên kết không cần thiết. Liên kết “Hot Standby” được thiết kế để cung cấp các tính năng dự phòng đầy đủ trong trường hợp thiết bị tích hợp (CMU) hay thiết bị ngoài trời (ODU) bị rớt kết nối tại một hay cả hai đường truyền.
  • Với thiết bị modem tích hợp (CMU) nhỏ gọn nhất sử dụng trong ngành công nghiệp, yếu tố thiết kế về hình thức đã loại bỏ sự khó khăn của khách hàng khi phụ thuốc vào không gian tủ rack.
  • Tùy chọn linh hoạt cho phép các nhà cung cấp có thể đặt thêm để nâng cấp tốc độ chuẩn là 10Mbps lên cao hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, khả năng mở rộng tốt hơn......
Mitel Distribution