Trang chủTIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?
Thứ Năm, 17/05/2018 15:08
• “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Mitel vì họ có một đội ngũ trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Thật may mắn khi có Mitel. Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã trả lời các câu hỏi, chỉ ra các vấn đề mà chúng tôi phải đối mặt cũng như chuẩn bị các hợp đồng mẫu chuẩn mà chúng tôi sử dụng trong công việc kinh doanh hàng ngày của chúng tôi.”
• “Trong nhiều năm với tư cách khách hàng thường xuyên, chúng tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ do Mitel cung cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực Viễn thông. Họ đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đã tham gia nhiều dự án lớn ở Việt Nam, vì vậy họ có một lời khuyên chuyên môn tuyệt vời. ”
•"Tuyệt vời! Chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và sự cống hiến trong công việc là tất cả những gì tôi nhận được từ các dịch vụ được cung cấp bởi Mitel. Tôi rất hân hạnh giới thiệu tới mọi người về những dịch vụ tuyệt vời này ”.
• “Chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty khác nhau, nhưng Mitel là một trong những lựa chọn hàng đầu của công ty chúng tôi vì phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn làm cho khách hàng của chúng tôi hạnh phúc.”

Các tin khác

123456  
Mitel Distribution